Tranh gỗ Đồng hồ chữ Phúc

Tranh gỗ Đồng hồ chữ Phúc

Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
Tranh gỗ Đồng Hồ Chữ Phúc 48x108
 
"Phúc đầy nhà năm thêm giàu có
Phúc ngập tràn ngày một vinh hoa." 
Chỉ với 1 câu đối ngắn gọn đã truyền đi thông điệp vô cùng giá trị

Giá: 2.800.000 vnđ

Giá bán trên áp dụng cho 1 sản phẩm. Để mua hàng với số lượng >1 Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cạnh tranh.

Hoặc nhập số điện thoại để đặt mua.

"Phúc đầy nhà năm thêm giàu có

Chỉ với 1 câu đối ngắn gọn đã truyền đi thông điệp vô cùng giá trị

 

Treo tranh là để trang trí nhà cửa, làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Lựa chọn một bức tranh treo cho ngôi nhà của mình hay tặng tân gia nhà mới một bức tranh đẹp không đơn giản. Tranh gỗ chữ phúc hiện nay là món quà được lựa chọn khi các bạn đi tân gia nhà mới, hay treo trong chính căn nhà của mình.

 

Trong chữ Hán, chữ phúc mang ý nghĩa sung sướng, may mắn. Chữ phúc được người xưa treo ngược trước cổng khi có dịp năm mới, ý nghĩa là phúc đến. Vì vậy, ngày nay người ta thường hay treo tranh gỗ chữ phúc ở phòng khách gần cửa ra vào với ý nghĩa phúc rơi vào đầu.

 

Ý nghĩa tranh gỗ đồng hồ chữ Phúc

Tranh gỗ đồng hồ chữ phúc thể hiện ước mơ của mỗi người về cuộc sống đầy đủ, ấm no, gia đình luôn hoà thuận, con cháu hiếu thảo với ông bà. Từ phúc thường được mọi người chúc nhau trong các dịp quan trọng của con người.

 

Trong văn hoá Ấn độ, các bạn sẽ thấy được ý nghĩa chữ phúc rõ ràng nhất. Những người nhỏ tuổi trước khi quyết định việc quan trọng cho đời mình họ đều đến cầu xin sự chúc phúc của những người thân lớn tuổi với thái độ tôn trọng kín cẩn. Chữ phúc trong tranh gỗ chữ phúc có hàm nghĩa sẽ mang may mắn đến những người luôn cầu phúc.

 

Chữ phúc được đặt theo câu chuyện có thật trong lịch sử trung hoa. Một vị tướng đời Đường tên Quách Tử Nghi là con người ngay thẳng, trung nghĩa. Cuối đời cuộc sống đầy đủ, có danh vọng, có con cháu đuề huề, ai nấy đều thành công và hiếu thảo. Hình ảnh của ông được mọi người nhắc đến với nụ cười rạng rỡ, bế trên tay đứa bé nhỏ dễ thương, mũm mĩm. Sự phổ biến hình ảnh của ông ngày ngay được mọi người ghi nhớ, chữ phúc được khắc trên rất nhiều vật liệu tranh, đặc biệt là tranh gỗ chữ phúc.

 

Chọn tranh gỗ đồng hồ chữ phúc

 

Hiện nay, tranh gỗ  đồng hồ hiện nay đang là xu hướng phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tại sao là chất liệu gỗ? Gỗ mang lại nét đẹp sang trọng, không lỗi mốt. Quan trọng, theo phong thuỷ thì gỗ theo hướng hành Mộc, thể hiện sự ấm cúng, ấm áp cho căn nhà người sỡ hữu bức tranh.

 

Tuỳ theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn tranh có kiểu chữ gì. Nhưng đa số tranh hiện nay đều là kiểu chữ thư pháp tiếng Việt. Tranh thư pháp thể hiện được những cái hay trong từng nét bút của bức tranh. Tranh gỗ chữ phúc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Sản phẩm tranh gỗ chữ Phúc được chúng tôi sáng tạo thêm chi tiết đồng hồ. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, vừa là đồng hồ vừa là vật trang trí mang ý nghĩa tốt đẹp.

Hình ảnh cửa hàng

Sản phẩm tại cửa hàng